Việc gieo quẻ vào dịp đầu xuân năm mới đã trở thành một nét văn hóa trong đời sống văn hóa của người Việt. Xuất phát từ mong muốn một năm Tân Sửu có nhiều may mắn – thuận lợi, tài lộc dồi dào và sức khỏe ổn định mà nhiều người có xu hướng Gieo quẻ đầu năm 2021. Bởi gieo quẻ đầu năm không chỉ mang lại may mắn cho bạn mà còn giúp bạn dự trắc những vận hạn, tai ương.

Gieo quẻ đầu năm 2021 là gì?

Gieo quẻ đầu năm là một phương pháp áp dụng những quy luật phong thủy giúp con người nắm bắt được vận số và dự đoán được tai họa có thể xảy ra trong năm tới. Dựa vào những dự đoán nhận định đó mà mỗi người sẽ có hướng tránh hoặc điều chỉnh công việc trong năm tới sao cho bản mệnh được thuận lợi, may mắn nhất.

Cụ thể, gieo quẻ đầu năm 2021 là phương pháp dựa vào bát tự ngày sinh của mỗi người kết hợp với các quy luật phong thủy như: ngũ hành sinh khắc, vận niên,… để đưa ra dự đoán về vận trình cuộc sống trong năm Tân Sửu. Trong đó, dự đoán vận hạn, tai ương năm Tân Sửu là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Để dự đoán những vận hạn năm 2021 bạn có thể nhấp [ XEM TỬ VI 12 CON GIÁP NĂM 2021] tại tuvidongtay.com

Gieo quẻ đầu năm 2021 giúp bạn biết được điều gì?

Gieo quẻ đầu năm 2021 không chỉ đưa ra dự đoán vận hạn, tai ương mà còn giúp bạn biết được vận trình cuộc sống của mình năm Tân Sửu, những thuận lợi và khó khăn mà bạn có thể gặp phải trong năm dựa theo những bình diện chính quan trọng của cuộc sống:

– Công danh – sự nghiệp: Sự nghiệp trong năm Tân Sửu của bạn có gặp phải khó khăn nào hay không? Con đường công danh của bạn năm 2021 có điểm nào phát triển hay khởi sắc hơn không?

Tài lộc: Vận trình cung tài lộc của bạn trong năm 2021 như thế nào: khả năng kiếm tiền, những việc lớn cần tiêu và khả năng giữ tiền trong năm Tân Sửu,… Dựa vào đó mà bạn có thể biết được những việc cần tránh để hạn chế hao tốn tài sản.

– Tình duyên – gia đạo: Gieo quẻ đầu năm giúp bạn biết được những khó khăn, thuận lợi trên con đường tình duyên của mình. Hay những việc nên làm, không nên làm để giữ gìn hạnh phúc gia đình, tạo chỗ dựa vững chắc cho mình.

– Sức khỏe: Dựa vào những dự trắc năm 2021 thì bạn có thể nắm bắt được những vấn đề sức khỏe mà bản mệnh có thể gặp phải trong năm Tân Sửu và có biện pháp phòng tránh, bảo vệ sức khỏe hợp lý.

– Vận hạn: Dựa vào những yếu tố và quy luật phong thủy mà bạn có thể dự đoán được những tai ương, vận hạn mà mình có thể gặp phải trong năm 2021 sắp tới. Vận hạn nếu biết trước thì bạn có thể phòng tránh hoặc hạn chế được tổn thất cho bản mệnh của mình.

Có những hình thức xem quẻ đầu năm 2021 nào?

Có rất nhiều phương pháp gieo quẻ đầu năm được mọi người tin tưởng như: gieo quẻ đầu năm tại chùa, gieo quẻ tử vi đầu năm 2021, gieo quẻ đầu năm bằng thẻ tre, gieo quẻ đầu năm 3 đồng xu hay 5 đồng xu,… Dù lựa chọn phương pháp gieo quẻ nào thì mục đích chính là mong muốn gia tăng may mắn, thuận lợi và giảm bớt những vận hạn, tai ương trong năm Tân Sửu cho bản mệnh.

Tuy nhiên, phương pháp gieo quẻ tử vi năm 2021 được nhiều người tin dùng hơn cả bởi thông tin dự đoán chi tiết, sát thực tế và có căn cứ cụ thể.

Gieo quẻ đầu năm online tại Tử Vi Đông Tây phương pháp tối ưu

Với sự hỗ trợ của công nghệ thì bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà và Gieo quẻ tử vi năm 2021 chỉ bằng một thiết bị kết nối mạng thông minh. Để xem chi tiết giải đoán vận số, tai ương năm Tân Sửu thì bạn có thể nhập Tử vi năm 2021 chi tiết nhất.

Tại sao khẳng định Gieo quẻ đầu năm 2021 chọn website TỬ VI ĐÔNG TÂY là địa chỉ tối ưu nhất? Bởi:

– Website Tử vi đông tây hoạt động PHI THƯƠNG MẠI với mục đích mang tới những thông tin tử vi, lý số hữu ích với người dùng.

– Trong hơn 10 năm hoạt động và hỗ trợ thông tin website thường xuyên nhận được những phản hồi tích cực từ phía độc giả. Nổi bật là những bài viết chia sẻ kinh nghiệm tại những diễn đàn lớn: lyso.vn, xemvanmenh, phongthuyso, vansu, lichngaytot…

– Tuy rằng, website Tử Vi Đông Tây mới hoạt động nhưng luôn cố gắng mang đến những giá trị hữu ích. Và website tự tin trong năm 2021 sẽ là Top 5 website cung cấp thông tin có ích với người đọc dựa theo những đánh giá khắt khe do Google – mạng tìm kiếm thông tin lớn nhất hiện nay.

– Đặc biệt với những luận giải chi tiết, ngôn từ dễ hiểu giúp người đọc dễ dàng nắm bắt được tinh thần, những gạch đầu dòng quan trọng của vận trình cuộc sống năm 2021. Điều này giúp những bạn lần đầu tìm hiểu gieo quẻ đầu năm 2021 cũng có thể nắm bắt được.

Với những chia sẻ về gieo quẻ đầu năm phía trên thì bạn hoàn toàn có thể tự mình tìm hiểu và nắm bắt được những dự đoán vận trình cuộc sống năm 2021 của mình. Lấy đó làm căn cứ giúp cuộc sống, công việc, sức khỏe của bạn được may mắn, thuận buồm xuôi gió và như ý.

Xem thêm

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không nên lấy đó làm căn cứ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.