Nhu cầu sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1990 ngày càng cao kéo theo hàng loạt cách chọn sim ra đời. Trong đó có rất nhiều phương pháp chọn sim dù phổ biến, dễ thực hiện nhưng lại chưa được kiểm chứng về mức độ chính xác. Mời quý vị tìm hiểu cụ thể thông qua những phân tích của bài viết dưới đây.

Bài cùng chủ đề:

Theo Bao Binh Duong thì Sim phong thủy hợp tuổi 1990 có khả năng giúp người tuổi Canh Ngọ gia tăng may mắn và phù trợ phong thủy cho cuộc sống thuận lợi hơn. Lợi dụng kỳ vọng đó và sự thiếu thông tin của người dùng khi chọn mua sim phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ mà nhiều đơn vị đã quảng bá cách chọn sim chưa được kiểm chứng tính chính xác. Dưới đây là tổng hợp 03 cách chọn sim hợp tuổi 1990 thiếu chính xác nên tránh sử dụng.

Cách 1: Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1990 theo sim đại cát

Chọn sim đại cát hay còn gọi chọn sim theo 4 số cuối điện thoại được thực hiện 03 bước:

– Bước 1: Lấy 4 số cuối điện thoại chia cho 80.

– Bước 2: Lấy kết quả của phép chia và trừ đi phần số nguyên rồi nhân với 80.

– Bước 3: Đối chiếu kết quả thu được với bảng sim đại cát. Theo đó những dãy sim ứng với ý nghĩa đại cát hoặc cát là sim phong thủy hợp tuổi 1990.

> Ưu điểm: Cách chọn sim này khá phổ biến, đơn giản và dễ thực hiện. Người dùng tuổi Canh Ngọ có thể tự mình thực hiện ngay tại nhà với bảng tra cứu ý nghĩa sim đại cát.

> Nhược điểm: Chọn sim điện thoại đại cát chỉ chú trọng vào 4 số cuối điện thoại mà không xét tới những số khác trong dãy sim. Cách tính này sẽ cho kết quả đồng nhất với những số điện thoại có 4 số cuối trùng nhau. Do vậy, đây là cách tính thiếu căn cứ và không chính xác.

Cách 2: Chọn sim hợp tuổi 1990 theo Du niên

Theo Du niên thì mức độ hung – cát của dãy sim với người dùng tuổi Canh Ngọ được xác định theo quy luật “Thượng – Trung – Hạ – Trung – Thượng – Trung – Hạ – Trung” của các hào ứng với 8 quẻ bát quái.

– Bước 1: Xác định từng con số theo Hậu thiên bát quái

– Bước 2: Chia dãy sim thành 5 cặp rồi kết hợp với quái của từng cặp để luận cung phi.

– Bước 3: Tiếp theo dựa vào cung phi để xác định từng cặp số thuộc bát sanh nào, là hung hay cát.

Chọn sim hợp tuổi 1990 theo Du niên chính xác không?
Chọn sim hợp tuổi 1990 theo Du niên chính xác không?

> Ưu điểm: Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1990 mới lạ, độc đáo rất phù hợp với người dùng tuổi Canh Ngọ muốn tìm hiểu thêm kiến thức mới về phong thủy.

> Nhược điểm: Khi luận sim theo du niên thì không thể xác định quái tương ứng với số 0 và số 5, nên những dãy sim có xuất hiện hai con số này thì kết quả sẽ bị sai lệch ít nhiều. Hơn nữa, bất cứ số điện thoại nào hiện nay đều bắt đầu bằng số “0” nên cặp số đầu tiên của bất cứ số điện thoại nào đều không thể áp dụng du niên

Cách 3: Chọn sim hợp tuổi Canh Ngọ theo con số may mắn

Dựa vào quy luật ngũ hành sinh khắc thì người dùng Canh Ngọ có thể tìm được con số may mắn hợp tuổi. 

– Bước 1: Xác định con số may mắn hợp tuổi 1990. Theo đó người tuổi 1990 bản mệnh thuộc Đại Lâm Mộc, địa chi Ngọ thuộc âm mạng nên con số may mắn hợp tuổi 1990 là số 1 (ngũ hành Thủy và mang năng lượng dương ổn định). 

– Bước 2: Lựa chọn những dãy sim xuất hiện nhiều số 1 thì đó là dãy sim phong thủy hợp tuổi 1990.

> Ưu điểm: Cách tính sim hợp tuổi 1990 theo con số may mắn vô cùng đơn giản, dễ thực hiện và cho kết quả nhanh chóng.

> Nhược điểm: Đây là cách tính sim phong thủy hợp tuổi 1990 thiếu chính xác và chưa được kiểm chứng. Hơn nữa chỉ dựa vào một vài con số để khẳng định cả dãy sim có hợp tuổi hay không là không chính xác.

[THAM KHẢO] Ngoài 3 cách chọn sim hợp tuổi 1990 không chính xác dẫn đến chọn sim không hợp với tuổi như trên thì dãy sim thực sự tốt cho tuổi Canh Ngọ là số sim nào. Mời xem ngay tại bảng Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1990 của địa chỉ uy tín.

Đâu là cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1990 chính xác?

Tiết lộ cách chọn sim hợp tuổi 1990 chính xác
Tiết lộ cách chọn sim hợp tuổi 1990 chính xác

Người dùng tuổi Canh Ngọ muốn chọn được dãy sim phong thủy hợp tuổi 1990 chính xác thì nên tìm, chọn số điện thoại theo trường phái Hậu Thiên Bát Quái gồm 05 yếu tố phong thủy.

– Bước 1: Xác định những căn cứ được sử dụng để luận giải, lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1990 gồm: bát tự ngày sinh, mục đích sử dụng sim,…

– Bước 2: Bình giải 10 con số trong sim theo 05 yếu tố phong thủy: cân bằng âm dương, ngũ hành tương sinh, quan niệm dân gian, cửu tinh đồ pháp và hành quẻ bát quái.

– Bước 3: Luận giải và đánh giá mức độ phù hợp phong thủy và tác động của dãy sim với mục đích sử dụng của người dùng tuổi Canh Ngọ. Sau đó đưa ra kết luận một dãy sim có phải sim phong thủy hợp tuổi 1990 hay không.

Hoặc đơn giản hơn là chọn sim phong thủy hợp tuổi bằng cách nhấp [TÌM SIM HỢP TUỔI] đây là danh sách số điện thoại phong thủy hợp tuổi được chuyên gia simphongthuy.vn kiểm chứng và tổng hợp.

Hy vọng với những phân tích chi tiết về những cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ đã trình bày ở phía trên thì người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được dãy sim ưng ý và cho hiệu quả sử dụng cao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.