Người tuổi Ất Mão thường chỉ biết tới khả năng thu hút may mắn và phù trợ phong thủy của sim số điện thoại hợp tuổi 1975 mà không biết tới những bí ẩn phía sau. Vậy, những bí ẩn đó là gì mời quý vị cùng baolamdep.com đi tìm câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây.

Bài viết cùng chủ đề:

Những băn khoăn khi chọn mua sim phong thủy hợp tuổi 1975

Đa phần người dùng trước khi quyết định chọn mua sim phong thủy hợp tuổi 1975 thường cảm thấy băn khoăn về khả năng cải biến phong thủy, cải thiện vận số của sim. Bởi trong suy nghĩ của nhiều người thì việc một chiếc sim nhỏ bé có thể tạo ra những thay đổi và ảnh hưởng tích cực nên vận số của con người là rất khó. Vậy, thực tế sim hợp tuổi 1975 có thể mang lại những tác động phong thủy như thế nào cho người dùng tuổi Ất Mão?ư

Những băn khoăn về sim hợp tuổi 1975 Ất Mão.
Những băn khoăn về sim hợp tuổi 1975 Ất Mão.

Nếu người dùng còn chần chừ, băn khoăn về hiệu quả sử dụng thì hoàn toàn có thể yên tâm bởi việc xét ý nghĩa các con số chính là tinh hoa mà người xưa đã chiêm nghiệm và đúc kết lại. Đồng thời nó cũng là một nét văn hóa, truyền thống lâu đời gắn liền với nhiều thời đại lịch sử.

Hơn nữa, việc xét ý nghĩa của con số hay dãy số được cha ông ta đúc kết từ kinh nghiệm thực tế khi quan sát quy luật vận động của mặt trăng, mặt trời và những chòm sao. Việc chọn sim phong thủy hợp tuổi Ất Mão ứng dụng những cơ sở khoa học cụ thể (quy luật âm dương, quy luật ngũ hành,…) nên không thể gọi đó là mê tín được.

Sim hợp tuổi Ất Mão có gì khác sim điện thoại thông thường?

Sim điện thoại thông thường là công cụ liên lạc không thể thiếu của con người. Chỉ với một chiếc điện thoại bé nhỏ chúng ta có thể đàm thoại, giao dịch mua bán, tra cứu thông tin,… Sim được ví như linh hồn của điện thoại và một phần đại diện cho chủ nhân. Vậy, sim phong thủy hợp tuổi 1975 có gì khác với một dãy sim thông thường?

Sim phong thủy hợp tuổi Ất Mão vẫn giữ nguyên những giá trị sử dụng vốn có. Điểm khác biệt duy nhất của sim hợp tuổi 1975 chính là khả năng thu hút may mắn, phù trợ phong thủy giúp người tuổi Ất Mão cải thiện vận số.

Thế nào được gọi là sim hợp tuổi 1975 Ất Mão?

Muốn đánh giá một số điện thoại có phải sim phong thủy hợp tuổi 1975 hay không, người dùng phải đánh giá theo nhiều yếu tố, chuẩn mực khác nhau. Mỗi dãy sim sẽ mang năng lượng khác nhau nhưng vẫn phải đảm bảo phù hợp với bản mệnh Đại Khê Thủy của người sinh năm 1975 và có khả năng mang tới tác động phong thủy tốt đẹp.

Thế nào là sim hợp tuổi Ất Mão 1975
Thế nào là sim hợp tuổi Ất Mão 1975

Một số điện thoại được đánh giá là sim phong thủy hợp tuổi Ất Mão khi hội tụ đầy đủ những yếu tố sau:

– Âm dương tương phối: Người sinh năm Ất Mão thuộc năm âm nên chọn dãy sim vượng dương hoặc cân bằng âm dương là tốt nhất. Trong sim điện thoại thì số chẵn – mang năng lượng âm ổn định và số lẻ – mang năng lượng dương ổn định.

– Ngũ hành sinh khắc: Ngũ hành số điện thoại phải tương sinh, tương hỗ với bản mệnh Đại Khê Thủy của người sinh năm 1975. Nhờ vậy, khi sử dụng người tuổi Ất Mão có thể nhận được những phù trợ phong thủy tốt.

– Cửu tinh đồ pháp: Sim điện thoại cần có số 8 bởi trong thì kỳ Hạ Nguyên do sao Bát Bạch chủ quản thì đây là con số có khả năng thu hút vượng khí giúp người sinh năm 1975 gặp được nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống.

– Hành quẻ bát quái: Dãy sim hợp tuổi 1975 phải là dãy số có quẻ dịch tốt và có khả năng phù trợ cho công danh – sự nghiệp, tài lộc, tình duyên – gia đạo, hóa giải vận hạn ứng với mong muốn của người tuổi Ất Mão.

– Quan niệm dân gian: Ở yếu tố này thì dãy sim hợp tuổi Ất Mão cũng cần có tổng số nút cao và những cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp: cặp số thần tài (38,78), cặp số ông địa (39,79) hay 36, 68, 86,…

Trên đây chính là lời giải dành cho 3 bí ẩn đằng sau sim phong thủy hợp tuổi 1975 mà không phải ai cũng biết. Nắm được những thông tin đó giúp người sinh năm 1975 có thể dễ dàng hơn trong quá trình tìm kiếm, lựa chọn và nhanh chóng sở hữu dãy sim hợp tuổi Ất Mão. Nhờ vậy, mà cuộc sống được thuận lợi và suôn sẻ hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.