Sim phong thủy hợp tuổi 1985 tưởng chừng chỉ là một dãy số thông thường nhưng lại ẩn chứa nhiều ý nghĩa bên trong. Cụ thể ý nghĩa đó phản ánh như thế nào qua quan niệm “hung – cát” mời quý vị cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết sau đây.

Xem thêm:

1. Giới thiệu sim phong thủy hợp tuổi 1985

Theo Bao binh duong thì người dùng tuổi Ất Sửu bản mệnh thuộc Hải Trung Kim, địa chi năm là âm mạng. Do vậy, có thể tham khảo một số dãy sim phong thủy hợp tuổi 1985 Ất Sửu có sẵn và mang ý nghĩa tốt đẹp như sau:

0773.999.808 (Mobifone) là dãy sim hợp tuổi 1985, quẻ chủ Thuần Đoài – quẻ hỗ Phong Hỏa Gia Nhân giúp người tuổi Ất Sửu được công danh thăng tiến, lắm tài – nhiều lộc và đường quan lộ rộng mở. Đây là dãy sim vượng dương cân bằng với bản mệnh âm, ngũ hành thuộc Kim tương hỗ với người dùng. Đặc biệt trong sim xuất hiện 2 số 8 giúp thu hút vượng khí và cặp số 999, 39 giúp gia tăng may mắn cho người dùng sinh năm 1985.

0839.58.6677 (Vinaphone) là dãy sim có quẻ chủ Thiên Trạch Lý – quẻ hỗ Phong Hoả Gia Nhân chủ về mọi sự bình ăn, thuận lợi và tốt đẹp. Là dãy sim cân bằng âm dương (tốt), ngũ hành sim Kim tương hỗ với ngũ hành Kim của tuổi 1985. Sim có cặp số ông địa, song lộc, thần tài nên có khả năng thu hút thêm may mắn. Hai con số 8 trong sim giúp thu hút vượng khí của sao Bát Bạch.

0869.335.789 (Viettel) dãy số sở hữu phong thủy phù hợp với tuổi 1985 và quẻ dịch (quẻ chủ: Trạch Địa Tụy, quẻ hỗ: Phong Sơn Tiệm) giúp người tuổi Ất Sửu sớm đạt được mong muốn, vận thế được đề cao, tài lộc no đủ. Sim vượng dương giúp cân bằng âm dương cho tuổi Ất Sửu, ngũ hành sim thuộc Kim và xuất hiện 3 quan hệ tương sinh nên rất tốt. Sim có hai số 8 giúp thu hút vượng khí. Những dãy số đẹp như 33, 86, 789 giúp người dùng gia tăng may mắn và giá trị.

2. Giải mã quan niệm hung – cát trong sim hợp tuổi 1985

Sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1985 không có khả năng thay đổi được cuộc đời. Tuy nhiên, một dãy “cát” có thể giúp bạn gặp được nhiều điều tốt lành, nhiều cơ hội phát triển và giảm trừ điềm giữ, kích thích điềm lành. Nếu sử dụng một số điện thoại “hung” với bản mệnh thì người Ất Sửu có thể gặp những điều không may mắn, kéo theo công danh tài lộc đi xuống. Vậy “hung” – “cát” ở đây nghĩa là gì và nhận biết ra sao?

Giải mã hung - cát trong sim hợp tuổi 1985
Giải mã hung – cát trong sim hợp tuổi 1985

– Sim điện thoại “cát” là dãy có phong thuỷ phù hợp với người dùng sinh năm 1985 và phải đảm bảo tất cả những yếu tố theo phong thuỷ gồm: âm dương cân bằng, ngũ hành tương sinh, tổng số nút cao – cặp số đẹp, quẻ dịch cát và con số thu hút vượng khí. Đồng thời là dãy sim có khả năng phù trợ phong thuỷ đúng với mục đích sử dụng của người dùng.

– Số điện thoại “hung” là dãy sim có những yếu tố xung khắc hoặc ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống của người tuổi Ất Sửu trong quá trình sử dụng.

  • Dãy sim có phong thuỷ xung khắc với người dùng khi xét theo âm dương tương phối hoặc ngũ hành sinh khắc.
  • Dãy sim vừa xung khắc theo phong thuỷ vừa có quẻ dịch mang ý nghĩa không tốt, khiến người dùng gặp phải nhiều tác động tiêu cực trong quá trình sử dụng.

3. Yếu tố nào tạo nên sim phong thủy hợp tuổi 1985?

Theo chuyên gia phong thủy của simphongthuy.vn thì để biết một số điện thoại có phải sim phong thủy hợp tuổi 1985 không thì cần bình giải dãy số theo 05 yếu tố: quan niệm dân gian, âm dương cân bằng, cửu tinh đồ pháp, ngũ hành tương sinh và kinh dịch. Cụ thể từng yếu tố như sau:

Yếu tố tạo nên sim phong thủy hợp tuổi 1985
Yếu tố tạo nên sim phong thủy hợp tuổi 1985

– Quan niệm dân gian: Sim hợp tuổi 1985 cần phải có tổng số nút cao hoặc những con số mang ý nghĩa tốt đẹp như: 86, 68,…

– Âm dương cân bằng: Người sinh 1985 thuộc năm âm nên số điện thoại có phong thủy hợp với tuổi Ất Sửu có thể là dãy sim cân bằng hoặc lệch dương.

– Cửu tinh đồ pháp: Con số 8 là con số có khả năng thu hút vượng khí trong thời kỳ vận 8 mà người dùng sinh 1985 không thể bỏ lỡ.

– Ngũ hành tương sinh: Số điện thoại phong thủy hợp tuổi 1985 phải có ngũ hành tương sinh với bản mệnh Hải Trung Kim.

– Kinh dịch: Để có thể mang tới tác động tích cực cho cuộc sống thì sim hợp tuổi Ất Sửu không thể thiếu những quẻ dịch cát, phù hợp với mục đích sử dụng của người sinh 1985.

Hy vọng, với những kiến thức vừa chia sẻ thì người dùng tuổi Ất Sửu đã hiểu được thế nào là sim điện thoại “hung”, dãy sim “cát” và dễ dàng tìm được sim phong thủy hợp tuổi 1985 giúp thu hút may mắn, tài lộc, cho mọi việc được suôn sẻ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.