xem SCTV online miễn phí

HIện nay nhu cầu xem phim online đang nở rộ, bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách xem SCTV online miễn phí trên Android TV Box.

==>> Xem thêm Port 445 là gì – Bảo mật cổng 445 trong Windows 2000/XP/2003

Cách xem SCTV online miễn phí trên Android TV Box

Với hơn 175 kênh truyền hình cả trong và ngoài nước thì ứng dụng xem phim online SCTV đang thu hút rất đông khách hàng sử dụng.

Và điểm đặc biệt nhất chính là các chương trình trên lại hoàn toàn miễn phí, chỉ cần 1 chiếc điện thoại hay tivi Box có kết nối với internet là có thể trải nghiệm ứng dụng này.

Sau đây sẽ là hướng dẫn cách cài đặt cũng như giới thiệu về ứng dụng xem phim miễn phí này.

Cài đặt SCTV online

Cài đặt SCTV online

Mất khoảng 10-15 giây để quá trình cài đặt hoàn tất, tùy vào tốc độ xử lý của thiết bị cũng như đường truyền internet.

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất thì chúng ta tiến hành khởi động ứng dụng lên, nhấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang để tiến hành đăng ký tài khoản sử dụng.

Điền đầy đủ các thông tin cá nhân gồm có : số điện thoại, mật khẩu, tiếp theo click chọn vào nút Đăng Ký. Một mã xác nhận đăng ký sẽ được gởi đến số điện thoại dùng để đăng ký, chúng ta sẽ nhập mã xác nhận vào và hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản.

Vậy là giờ đã có thể sử dụng ứng dụng hoàn toàn miễn phí này rồi.

Đánh giá SCTV Online

Đánh giá SCTV Online

Nhờ có số lượng kênh truyền hình phong phú và đa dạng cả trong và ngoài nước, các nội dung thường xuyên được cập nhập mới. Chất lượng video cũng rất ổn định, có hơn 50 kênh có chất lượng chuẩn HD.

Hiện tại ứng dụng này đã cho phép mở khóa cho tất cả các nhà mạng, chắc chắn bạn và gia đình mình sẽ có những phút giây giải trí và học tập ngay tại nhà.

Hy vọng bài viết hướng dẫn cách xem SCTV online miễn phí đã mang lại nhưng thông tin cần thiết cho bạn.