Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em số 1 tại Hà Nội

Bóng đá là một trong những môn thể thao mang lại nhiều lợi ích cho trẻ nhỏ. Hiện nay, việc cho các con tham gia hoạt động lớp học tại trung tâm bóng đá đang là xu hướng của nhiều bậc phụ huynh.

Tại Hà Nội, Trung tâm dạy bóng đá Tuổi Trẻ đã và đang là nơi chuyên đào các em với lứa tuổi từ 6-16 tuổi tốt nhất. Lớp học bóng đá của trung tâm đã thu hút gần 6000+ học viên tham gia.

Trung tâm dạy bóng đá Tuổi Trẻ

Thể Thao Tuổi Trẻ –  câu lạc bộ bóng đá trẻ em, lớp học bóng đá cho trẻ với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại.

Trung tâm được thành lập từ năm 2013 đến nay đã phát triển rộng rãi với hơn 20 địa điểm huấn luyện trên khắp các quận nội thành ở Hà Nội.

Trung tâm dạy bóng đá Tuổi Trẻ với huấn luyện viên chuyên nghiệp

Trung tâm dạy bóng đá Tuổi Trẻ với huấn luyện viên chuyên nghiệp

Cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy bóng đá của trung tâm dạy bóng đá Tuổi Trẻ.

Đến với lớp học hè các em được học kỹ thuật bóng đá dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các thầy cô, huấn luyện viên tận tình, chu đáo, với nhiều kinh nghiệm và xuất thân từ cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp hay từ các trường sư phạm thể dục thể thao.

Có thể khẳng định, chất lượng bóng đá được bảo đảm tuyệt đối và đây cũng chính là nền tảng để trung tâm phát triển.

Lớp học bóng đá trẻ em

Với mục đích tạo ra những sân chơi thể thao bổ ích và lành mạnh cho các em thiếu nhi. Trung tâm đã mở hơn 60 lớp học đang hoạt động trên nhiều quận huyện địa bàn Tp Hà Nội.

Nhằm giúp các quý phụ huynh và các học viên thuận tiện trong việc đăng ký theo học gần nhà, sắp xếp thời gian phù hợp để tham gia lớp học

Tính đến nay đã có hơn 6000+ học viên đăng ký tham gia các lớp huấn luyện bóng đá từ cơ bản đến nâng cao. Các em nhỏ sẽ được đào tạo bài bản từ những kỹ năng dễ nhất đến việc nâng cao trình độ để được tuyển chọn thi đấu chuyên nghiệp.

hình ảnh thực tế của lớp học

Hình ảnh thực tế về lớp học

Có 2 khóa học chính được phân chia theo từng độ tuổi và kỹ năng đá bóng của các em:

Khóa học cơ bản: Dành cho những em thiếu nhi từ 6-16 tuổi mới tập chơi bóng đá và để phát triển kỹ năng cũng như sức khỏe, có được sân chơi hoạt động thể thao tốt nhất.

Khóa học nâng cao: Dành cho những em có năng khiếu bóng đá có độ tuổi từ 9-16 tuổi. Các em cần trải qua quá trình tập luyện của trung tâm, sau đó sẽ được lựa chọn để các em đi thi  tuyển vào những trung tâm dạy bóng đá chuyên nghiệp hơn như: PVF, Viettel, Hà nội T&T, SLNA,….

Đăng ký khóa học bóng đá

Tham gia các câu lạc bộ dạy bóng đá, lớp dạy bóng đá cho trẻ em tại Hà Nội mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ.

Do vậy, các bậc phụ huynh nên đăng ký cho con em mình tham gia học bóng đá càng sớm càng tốt. Thể Thao Tuổi Trẻ liên tục tuyển sinh, là môi trường học bóng đá chất lượng để các em vừa chơi vừa học.

Đăng ký ngay khóa học tại trung tâm để nhận ưu đãi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.