Top 5 Chai Rượu Vang Tốt Cho Sức Khỏe Giá Dưới 1 Triệu

Như các bạn vẫn biết rượu vang là một loại đồ uống có cồn nếu dung với một lượng vừa phải sẽ rất tốt cho sức khỏe con người.và đặc biệt là cho nàn da phụ nữ. Sau đây chúng tôi xin điểm ra 1 vài tác dụng của rượu vang

Rượu vang có tác dụng gì đối với sức khỏe

1: Rượu vang giúp giảm căng thẳng : Nghĩ đến thôi đã thấy “Chuẩn” rồi các bạn thử tưởng tượng trong lúc đang căng thẳng mệt mỏi các bạn uống 1 ly rượu vang trong không gian lãng mạng nhâm nhi cùng phô mai dây. Tôi dám cá với các bạn,đầu óc các bạn sẽ được thư giãn ngay tức thì.Ngoài ra khoa học đã chứng minh trong rượu vang đỏ có nhiều resveratrol đây là hợp chất giúp ngăn ngừa bệnh tật và giảm thiểu căng thẳng.

2: Rượu vang giúp các bạn ăn ngon miệng hợn : Điều đó là đương nhiên rồi,rượu vang cực kì thích hợp nếu bạn ăn kèm với thịt đỏ như bò bít tết hay đồ hải sản,mà ăn ngon miệng thì đương nhiên các bạn sẽ có sức khỏe rồi đúng không nào.

3: Rượu vang giúp các bạn ngủ sâu giấc hơn : Trong rượu vang có chứa nhiều melatonin giúp các bạn dễ ngủ vậy ai mà bị khó ngủ nhớ lưu tâm đặc điểm này giúp mình nhé.

4: Rượu vang giúp giảm cân:

Woa cái này đặc biệt các chị em chú ý này.Trong mỗi ML rượu vang chứa 525cal (tương đương 1/5 nhu cầu nhiệt lượng trung bình mà cơ thể cần mỗi ngày).Rượu vang giúp ức chế quá trình tích mỡ gây béo.

rượu vang giúp giảm cân hiệu quả

5: Rượu vang giúp làm đẹp da và ngăn ngừa quá trình lão hóa : Thật tuyệt vời khi chị em phụ nữ quá được ưu tiên.Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng trong rượu vang có chứa nhiều vitamin, các muối khoáng, chất chống oxy hóa, đặc biệt là Resveratrol  và một hợp chất polyphenolic có khả năng kích thích các loại enzim trong quá trình phục hồi tế bào.

Và tất nhiên rượu vang còn nhiều tác dung nữa nhưng chúng tôi chỉ xin nêu ra 5 tác dụng chính của rượu vang tại đây.

Chú ý: Các bạn nên uống rượu vang vào khoảng  11h-13h và trước khi đi ngủ, uống với 1 lượng đều đặn vừa đủ với mỗi người để đạt được tác dụng tốt nhất nhé.

Top 5 Chai Rượu Vang Tốt Cho Sức Khỏe Giá Dưới 1 Triệu

1 : Rượu vang F Negroamaro giá giao động từ (900 – 1200)K

Rượu vang F có xuất xứ  Italia là chai rượu vang nổi tiếng nhất của hãng sản xuất San Marzano.Rượu có màu đỏ tím đậm,Lên men từ giống nho Negroamaro nồng độ vừa phải 15%.Đây là chai rượu vang đặc biệt nổi tiếng trong năm 2018 nó là chai vang bán chạy nhất việt nam với số lượng bán ra là 600.000 chai.Sự lựa chọn hang đầu cho các bạn.

2: Rượu Vang M Malvasia giá giao động (690 – 800)K

Một đại diễn nữa đến từ hãng sản xuất xuất San Marzano có thể nói 2 chai rượu vang này đã làm nên thành công cho hãng san marzano như ngày hôm nay,Rượu được nên men từ giống nho Malvasia,có màu đỏ ruby và nồng độ cồn vừa phải 14,5%

3: Rượu Vang 125 Primitivo Feudi Salentini giá giao động (650 – 800)K

Một đại diện nữa đến từ nước Ý,Rượu vang 125 xuất than từ hãng sản xuất Feudi Salentini đây có thể coi là chai vang bán chạy nhất của hãng.Lên men từ giống nho quý Primitivo,là chai vang đỏ có nồng độ cồn vừa phải 14%.

4: Rượu vang Montes Alpha Cabernet Sauvignon giá giao động (650 – 750)K

Một chai rượu vang đến từ đất nước Chile.Nhắc đến rượu vang Chile không thể không nhắc đến rượu vang montes.Chai rượu vang này được lên men bằng giống nho nổi tiếng Cabernet Sauvignon, có màu đỏ Ruby huyền bí,sở hữu nồng độ cồn vừa phải 14%

5: Rượu vang Arrogant Frog Grande Reserve Limoux Blanc giá giao động (500 – 600)K

Thật là thiếu xót khi nhắc đến rượu vang mà không nhắc đến nước Pháp.Đây là chai rượu vang trắng đến từ nước Pháp có chất lượng rất tốt và đặc biệt là có giá rất bình dân, Lên men từ giống nho Chardonnay,Với nồng độ cồn 13% đây là chai vang pháp tốt nhất trong tầm giá rồi.

Trên đây là 5 chai rượu vang tốt nhất chúng tôi đề xuất giúp các bạn dễ dàng lựa chọn trong quá trình chọn mua.

Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.