Mua hàng trên Tiki có tính tiền ship không

Các trang web thương mại hiện nay đang phát triển rầm rộ, đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng bởi sự tiết kiệm, tiện lợi của nó.

Rất nhiều người đang ưa chuộng loại hình dịch vụ này vì chỉ cần ở nhà bạn có thể nhận được những món hàng mình mong muốn có khi còn được giá rẻ hơn. 

Một trong những trang thương mại được người tiêu dùng đánh giá tốt hiện nay là Tiki. Mua hàng trên Tiki có tính tiền ship hay không và làm cách nào để được freeship đang được rất nhiều người quan tâm.

Dưới đây là những chia sẻ về chương trình ship của Tiki, bạn tham khảo nhé.

Mua hàng trên Tiki có tính tiền ship không?

Tiki có tính tiền ship và Tiki cũng có chương trình miễn phí ship bạn nhé. Phí ship bao nhiêu hay được miễn phí ship hay không thì tùy vào giá của đơn hàng bạn đặt, cửa hàng bạn đặt và những chính sách của Tiki.

Tìm hiểu về cách tính giá trên Tiki để có thể tìm cách mua được hàng miễn phí ship giúp tối giản chi phí của bạn nhiều nhất nhé.

Cách tính phí ship của Tiki

  • Những đơn hàng được Tiki miễn phí ship cố định:
  • Có giá trị trên 150.000VNĐ ở khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.
  • Có giá trị trên 250.000VNĐ ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc.
  • Đối với những đơn hàng chưa đạt được giá trị trên, Tiki sẽ tính phí giao hàng như sau:
  • Phí giao hàng của Tiki là 12.000VNĐ đối với những đơn tại Hà Nội và TP.HCM.
  • Phí giao hàng của Tiki là 18.000VNĐ đối với những đơn hàng tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc.
  • Đối với dịch vụ giao hàng nhanh trong 2h (TikiNow) thì Tiki đang áp dụng mức giá 29.000VNĐ/Đơn, cho toàn bộ các sản phẩm không giới hạn trọng lượng hay số lượng. Tuy nhiên tại mỗi thời điểm mức giá này có thể thay đổi. Đối với dịch vụ này Tiki có ưu đãi đối với khách hàng đăng ký trọn gói nên nếu thường xuyên mua trên Tiki thì hãy tham khảo sử dụng để có thể tiết kiệm hơn nhé.
  • Đối với những đơn hàng cồng kềnh, Tiki có thu thêm phụ phí trên mỗi 0.5kg cộng thêm theo bảng sau:

bảng phụ thu tiki

Phí ship của Tiki theo như đánh giá và trải nghiệm thì bản thân tôi thấy khá rẻ. Một số người đánh giá là cao có thể do đơn hàng của họ cồng kềnh, cân nặng vượt quá khiến Tiki cần tính thêm phụ phí.

5 Cách để được miễn phí ship trên Tiki

Cách 1: Mua sản phẩm trong khoảng giá trị mà Tiki miễn phí ship

Như trình bày ở bên trên thì Tiki miễn phí ship đối với những đơn hàng có giá trị từ 150.000 VNĐ đối với khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, và đơn hàng có giá trị trên 250.000VNĐ ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Nên để được freeship bạn nên mua những đơn hàng có giá trị bằng hoặc lớn hơn giá trị trên và chú ý khu vực của bạn nhé.

Cách 2: Gom sản phẩm mua vào một đơn hàng để đạt giá trị miễn phí ship

Nếu như những trang thương mại điện tử khác, để đạt được giá trị đơn hàng, bạn phải gom sản phẩm của shop đó chứ không gom sản phẩm của nhiều shop thì Tiki bạn được phép gom sản phẩm bất kỳ vào giỏ và tính giá trị tổng để tính tiền ship. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể mua hàng từ nhiều shop khác nhau để đơn hàng của mình đủ điều kiện được freeship rồi.

Cách 3: Mua vào thời điểm Tiki có khuyến mãi miễn phí vận chuyển

Tiki thường xuyên có các chương trình khuyến mại lớn như dịp cuối năm, đầu năm mới, sinh nhật Tiki, Black Friday… và trong đó Tiki cũng đưa ra nhiều mã khuyến mãi miễn phí giao hàng cho khách hàng của mình.

mua hàng lúc tiki khuyến mãi để freeship giao hàng

Cách 4: Mua các sản phẩm của “Gian Hàng Chính Hãng” thì khả năng freeship cao hơn, đặc biệt là mỹ phẩm hoặc thiết bị điện tử

Về việc mua các sản phẩm trên các gian hàng chính hãng đặc biệt là mỹ phẩm và đồ điện tử thường được miễn phí ship do thứ nhất là số tiền sẽ thường nhiều hơn số tiền quy định miễn phí ship nên khi đó ta sẽ được miễn phí ship, thứ 2 là thường các gian hàng chính hãng cũng thường hay tự có chương trình khuyến mãi miễn phí ship cho khách hàng.

Cách 5: Các hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng, ví Momo, ví Viettel Pay, ZaloPay,…

Hiện nay việc thanh toán đơn hàng cho Tiki có rất nhiều cách, đa dạng và tiện lợi. Tiki đang liên kết với nhiều ngân hàng, ví điện tử như Momo, Viettel Pay, Zalo Pay… những ví điện tử này thường xuyên có những mã khuyến mãi như tặng quà, giảm giá, hoàn tiền hay cả miễn phí ship.

Nên khi thanh toán bằng những ví điện tử này, chúng ta có nhiều cơ hội sẽ được miễn phí ship hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các chương trình khuyến mãi, giảm giá, Freeship của Tiki tại Mã Giảm Giá 247. Họ cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích liên quan đến việc mua sắm tại các sàn thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo…

Có thể thấy phí ship cũng có ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua sắm của khách hàng. Trên đây là những chia sẻ về phí vận chuyển của Tiki và 5 cách thức để bạn mua hàng sẽ được Tiki miễn phí ship.

Hãy là người mua hàng thông minh để có thể tiết kiệm tối đa chi phí mua hàng nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.