Bước sang năm 2020 – 2021 này, tóc ngang vai tưởng như đã lỗi thời nay lại trở nên hot hơn bao giờ hết. Dù đã ra đời từ lâu, nhưng tính tới thời điểm này kiểu tóc ngang vai đẹp đang rất được đông đảo chị em vô cùng yêu thích. Chỉ chịu lép vế hơn một chút so với tóc ngắn, phong cách tóc ngang vai có thể phù hợp cho mọi độ tuổi, đối tượng. Dù là các bạn học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường hay các chị em và  nội trợ đảm đang đều có thể diện cho mình kiểu tóc xinh xắn này.

Kiểu tóc ngang vai đẹp cho nữ năm 2020- 2021
Kiểu tóc ngang vai đẹp cho nữ năm 2020- 2021

Chỉ cần diện ngay cho mình kiểu  tóc ngang vai uốn cúp phồng này, chúng tôi tin chắc bạn sẽ sở hữu ngay một diện mạo trẻ trung và xinh xắn nhất từ trước đến nay. Đây là kiểu tóc có thể áp dụng cho rất nhiều hình dáng khuôn mặt và màu da, giúp cho các chị em thêm tự tin hơn để bước đến salon và thay đổi diện mạo của mình.

15 kiểu tóc ngang vai đẹp ấn tượng nhất năm 2020 – 2021

Với mái tóc ngắn ngang vai đầy tinh tế và sang trọng này, phái đẹp sẽ càng trở nên xinh xắn hơn khi tham gia các bữa tiệc, đi làm, đi chơi cùng bạn bè, người yêu và ngay cả khi đang ở nhà minh. Quan trọng là tóc duỗi thẳng uốn cúp phồng có thể dễ dàng kết hợp cùng kiểu tóc ngắn hay tóc dài đều rất tuyệt vời đấy nhé. Mang lại hình ảnh nhẹ nhàng, bồng bềnh và tinh tế cho mái tóc. Với 10 mẫu tóc dưới đây, bạn sẽ trông vô cùng trẻ trung và sang trọng đấy nhé.

Tóc ngắn ngang vai

Mẫu tóc ngắn ngang vai đẹp nhất, duỗi thắng
Mẫu tóc ngắn ngang vai đẹp nhất, duỗi thắng

Tóc ngang vai đẹp cúp phồng

Tóc ép cụp ngang vai

Tóc ngắn ngang vai uốn cúp đuôi

Tóc duỗi cúp phồng ngang vai

Kiểu tóc ngang vai đẹp nhất. Các em cứ việc làm đẹp, còn ngắm gái để các anh
Kiểu tóc ngang vai đẹp nhất. Các em cứ việc làm đẹp, còn ngắm gái để các anh

Tóc duỗi cúp ngang vai

Tóc ngắn ngang vai đẹp siêu cấp
Tóc ngắn ngang vai đẹp siêu cấp

Tóc uốn phồng cúp đuôi

Tóc đẹp ngang vai

Tóc ngang vai uốn phồng cúp đuôi bồng bềnh này có thể phù hợp với nhiều hình dáng khuôn mặt khác nhau, bất kể bạn đang sở hữu khuôn mặt tròn, dài, trái tim, trái xoan,… cũng đều trở nên thật nổi bật. Vậy nên kiểu tóc nữ này đang ngày càng trở nên thịnh hành và được ưa chuộng hơn.

Kiểu tóc ngang vai đẹp cho mặt tròn

Kiểu tóc ngang vai duỗi cúp

Tóc duỗi cúp phồng đẹp

Lựa chọn kiểu tóc ngang vai đẹp, mốt cho quý em lứa tuổi sinh viên
Lựa chọn kiểu tóc ngang vai đẹp, mốt cho quý em lứa tuổi sinh viên

Kiểu tóc ngang vai ép phồng

Tóc duỗi cúp bấm phồn

Có một điều đặc biệt là kiểu tóc ngang vai đẹp cho nữ này đang chiếm được tình cảm của rất nhiều bạn trẻ Hàn Quốc, được nhiều hot girl, ngôi sao lựa chọn. Vì vậy cũng dễ hiểu khi tóc cúp đuôi bồng bềnh trở nên “nóng hổi” trong năm 2020 – 2021 này đến vậy.

Tóc ngắn ngang vai duỗi cúp phồng

Tóc ngắn ngang vai duỗi cúp mái thưa

Chỉ cần trang điểm sương sương, phối bộ cánh thật sành điệu và lựa chọn một trong 15 kiểu tóc ngang vai đẹp – tóc ngắn ngang vai đẹp cúp phồng bồng bềnh mà chúng tôi giới thiệu trên đây chắc chắn bạn sẽ trông khác hẳn đấy. Nếu bạn muốn trở thành một cô gái xinh xắn và lôi cuốn hơn trong mắt mọi người, hãy lựa chọn cho mái tóc của mình một tôn màu nhuộm nổi bật và phù hợp với kiểu tóc ngang vai đẹp nhé. Chúc các bạn gái luôn xinh đẹp và cuốn hút!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.